\
Mới nhất

Soi cầu 24h: Giải mã giấc mơ bị xe tông, tai nạn

Ngày 30 Tháng 7, 2018Mơ bị xe tông, tai nạn là một trong những cơn ác mộng kinh khủng nhất. Hơn thế nữa, đây lại là điềm báo thể hiện một tinh thần suy sụp, khủng hoảng. Cùng chúng tôi giải mã giấc mơ cụ thể hơn trong bài viết bên dưới đây!

Mơ thấy bị xe tông, tai nạn là một trong những cơn ác mộng kinh khủng nhất. Hơn thế nữa, đây lại là điềm báo thể hiện một tinh thần suy sụp, khủng hoảng. Cùng chúng tôi giải mã giấc mơ cụ thể hơn trong bài viết bên dưới đây!

Ý nghĩa giấc mơ thấy xe tông, tai nạn

Từ kinh nghiệm của nhiều người, mơ thấy xe tông tức là bản thân bạn đang gặp một vài rắc rối về công việc, sức khỏe. Rất có thể, thời gian sắp tới sẽ là giai đoạn khó khăn để bạn vượt qua thử thách. Chính vì cảm xúc không ổn định, nên bạn thường xuyên có những cơn ác mộng khủng khiếp

 • Mơ thấy xe tải tông vào người: Cảm giác đầu tiên sau khi tỉnh dậy chắc chắn vô cùng khủng khiếp. Nếu chiêm bao thấy xe tải tông trực diện vào người, điều này có nghĩa là trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều nguy hiểm về sức khỏe, tinh thần. Thêm vào đó, nếu đang chịu áp lực lớn về công việc thì đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra ác mộng cho bạn
 • Mơ thấy bị tai nạn tàu hỏa: Từ trước đến nay, tàu hóa vốn được xem là phương tiện di chuyển an toàn nhất. Nếu bạn nằm mơ thấy mình vị tàu hỏa tông hoặc gặp tai nạn trên tàu hỏa thì chứng tỏ tâm lý có chút bất ổn. Điều này có thể bắt nguồn từ các mối quan hệ bạn bè, họ hàng. Tuy nhiên, nếu có tâm lý bình tĩnh thì bạn có thể hoàn toàn làm chủ được mọi tình huống

 • Mơ thấy người thân bị tai nạn chết: Nếu chiêm bao thấy điều này thì quả thật vô cùng khủng khiếp. Thế nhưng, nếu nằm mơ thấy điều này thì bạn không phải quá sợ hãi. Vi nếu trong giấc mơ thấy người thân bị nạn thì ngược lại đó là điềm lành cho người đó. Có thể, nhân vật xuất hiện trong giấc mơ của bạn sẽ sống thọ hơn rất nhiều.
 • Mơ thấy lái xe tông chết người: chắn chắn, khi mơ thấy điều này thì bạn phải cẩn thận hơn rất nhiều.Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang khá căng thẳng. Vì vậy, hãy cố gắng lái xe thật cẩn thận để tránh những tai nạn giao thông đánh tiếc xảy ra.
 • Mơ thấy đi đường gặp tai nạn giao thông: Mỗi ngày, có hàng trăm vụ tai nạn giao thông với các mức độ khác nhau. Nếu vô tình chứng kiến một vụ va chạm nào đó và ám ảnh đến nỗi nằm mơ thì không quá bất ngờ. Nhưng nếu mơ thấy bản thân chứng kiến tai nạn thì đây là điềm báo không tốt. Thời gian sắp tới, hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói và cách cư xử của bản thân.
 • Mơ thấy tai nạn xe liên hoàn: Thường những giấc mơ có nội dung tương tự lại thông báo những điều không quá bất lợi. Đây chỉ là dấu hiệu cơ thể có đôi chút mệt mỏi và cần được giải phóng. Việc bạn nên làm là hãy để tư tưởng thật thoải mái, vui vẻ
 • Mơ thấy xe tông vào nhà: Nếu chiêm bao thấy điều này thì thời gian tới bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Có thể, đây sẽ là thời gian mang đến nhiều thử thách cho bạn về tình cảm, công việc. Nếu mơ thấy chiếc xe tải tông từ phía sau nhà thì hãy coi trọng các mối quan hệ trong gia đình, vấn đề có thể xuất phát từ nội bộ.

Mơ thấy xe tông đánh số đề con gì?

Nhìn từ góc độ tâm lý, những giấc mơ thấy xe tông là dấu hiệu ngầm báo hiệu cho những bất ổn về tâm lý. Làm việc thường xuyên dưới áp lực, tinh thần không vững vàng sẽ tạo tiền đề cho những cơn ác mộng có cơ hội tái diễn. Do đó, để chấm dứt tình trạng này, cần phải giữ cho tâm lý luôn vui vẻ, thoải mái.

Tuy nhiên, đối với những người thích thử vận may từ các trò chơi số đề thì đây lại là giấc mơ thú vị để giải đoán số. Tập hợp từ kinh nghiệm của những người đi trước, dưới đây soicauxsmb đưa ra một số trường hợp cụ thể về sổ mơ liên quan đến chiêm bao này:

 • Mơ thấy xe tông vào nhà: Đánh đề con 33, 94, 20

 • Mơ thấy chứng kiến tai nạn xe tông: Đánh đề con 32, 49, 10

 • Mơ thấy tai nạn tàu hỏa: Đánh đề con 28, 40, 04

 • Mơ thấy xe tông liên hoàn: Đánh đề con 99, 93, 59

 • Mơ thấy người thân bị tai nạn chết: Đánh đề con 88, 57, 30

 • Mơ thấy bản thân bị tai nạn chết: Đánh đề con 20, 40, 30

Trên đây là một số gợi ý sổ mơ khi mơ thấy xe tông. Hi vọng, bạn sẽ có những phán đoán chính xác và mang lại nhiều may mắn!

Tin liên quan

© 2014 soicauxsmb.com. All Rights Reserved.