\
Mới nhất

Nằm mơ thấy phong bao lì xì, soi cầu con mấy?

Ngày 21 Tháng 7, 2018Người Á Đông chúng ta hẳn đã quá quen thuộc với việc lì xì (mừng tiền) vào các dịp lễ tết, năm mới, khai trương,... Hình ảnh trao phong bao lì xì có sức mạnh hơn cả vạn lời nói. Nó gửi thông điệp về một lời chúc sức khỏe, may mắn, làm ăn phát đạt, thịnh vượng,.... và hàng loạt những ý nghĩa tốt đẹp khác nữa. Hôm nay, hãy cùng soicauxsmb.com tìm hiểu xem, nếu bạn nằm mơ thấy được lì xì thì ý nghĩa của giấc mơ này sẽ là gì nhé!

Người Á Đông chúng ta hẳn đã quá quen thuộc với việc lì xì (mừng tiền) vào các dịp lễ tết, năm mới, khai trương,... Hình ảnh trao phong bao lì xì có sức mạnh hơn cả vạn lời nói. Nó gửi thông điệp về một lời chúc sức khỏe, may mắn, làm ăn phát đạt, thịnh vượng,.... và hàng loạt những ý nghĩa tốt đẹp khác nữa. Hôm nay, hãy cùng soicauxsmb.com tìm hiểu xem, nếu bạn nằm mơ thấy được lì xì thì ý nghĩa của giấc mơ này sẽ là gì nhé!

Bí ẩn của giấc mơ thấy bao lì xì là gì?

Những hình ảnh gắn liền với chiếc bao lì xì trong giấc mơ thật ra có nhiều ý nghĩa khác nhau. Các bạn hãy cùng theo dõi cho từng chi tiết riêng biệt dưới đây.

* Nằm mơ thấy mình tặng bao lì xì cho người khác: theo phong tục của Á Đông, việc tặng phong bao thường xuất phát từ người lớn tuổi tặng cho người nhỏ tuổi, hàm ý chúc mau ăn chóng lớn, học hành đỗ đạt. Và nếu người nhỏ tuổi tặng phong bao lì xì cho người lớn tuổi hơn sẽ mang ý nghĩa như một lời chúc về sức khỏe và tài lộc. Tự chung lại, việc tặng phong bao lì xì là một hành động biểu đạt tình cảm yêu quí và tôn trọng người khác. 


Nếu bạn mang phong bao lì xì tặng cho người khác trong giấc mơ thì có nghĩa là bạn đang tạo được mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Hiện tại của bạn đang nhận được sự ủng hộ, niềm tin và sự yêu thương mà mọi người dành cho mình.
* Năm mơ thấy mình được người khác tặng bao lì xì: giấc mơ này mang thông điệp rằng bạn đang nhận được sự yêu quí của nguời khác. Nếu người tăng bao lì xì cho bạn là một người lớn tuổi thì hình ảnh trên cho thấy rằng bạn đang được lời chúc tốt lành cũng như phúc đức mà người lớn dành cho bạn. Hãy cố gắng sống thật tốt để không phụ tấm lòng mọi người đã đặt vào bạn.


* Nằm mơ thấy phong bao lì xì rỗng ruột: có thể bạn khá hụt hẫng khi thấy phong bao không có gì bên trong. Thực tế thì giấc mơ này đang cảnh báo bạn rằng: bạn đang đặt niềm tin và hi vọng quá nhiều vào điều mà bản thân bạn không hề chắc chắn. Sự thật là bạn đang lãng phí thời gian và kì cọn quá nhiều vào một điều không thực tế. Bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào trong thời gian này nhé!
* Nằm mơ thấy không có ai tặng phong bao lì xì cho mình: nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì trong cuộc sống hiện tại có vẻ như bạn đang gặp nhiều điều không như ý. Một vài suy nghĩ thiếu tích cực đang khiến cho bạn bế tắc trong các mối quan hệ ở thực tại và nó dần dần khiến cho bạn đánh mất đi tình cảm của những người xung quanh.


 

Gợi ý số đẹp đánh đề khi nằm mơ thấy phong bao lì xì


Theo thống kê của soicauxsmb.com thì khi bạn nằm mơ thấy phong bao lì xì, hãy mạnh dạn lựa chọn các con số may mắn 33 và 88. Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy lì xì, bạn cũng nên lưu ý các cặp số sau đây nhé:
* Nằm mơ thấy tiền, đánh đề số: 92,38, 62, 12, 67, 02, 52, 82
* Nằm mơ thấy tính tiền nhầm, đánh đề số: 39, 72
* Nằm mơ thấy tiền năm trăm, đánh đề số: 56, 46
* Nằm mơ thấy tiền năm ngàn, đánh đề số: 87
* Nằm mơ thấy tiền hai trăm, đánh đề số: 12, 78, 89
* Nằm mơ thấy tiền hai ngàn, đánh đề số: 53, 96
* Nằm mơ thấy người khác cho mình tiền, đánh đề số: 88
* Nằm mơ thấy mất tiền, đánh đề số: 69, 74
* Nằm mơ thấy cho tiền người khác, đánh đề số: 20, 56
Soicauxsmb.com hi vọng những gợi ý trên đây sẽ mang lại may mắn cho các bạn. Chúc các bạn nhanh chóng phá đảo thành công cùng các cặp số này.

Tin liên quan

© 2014 soicauxsmb.com. All Rights Reserved.