\
Mới nhất

Nằm mơ thấy người yêu cũ, đánh ngay con nào?

Ngày 15 Tháng 7, 2018Nằm mơ thấy người yêu cũ, có thể là tình cảm của bạn với người ấy chưa dứt hẳn và bạn vẫn cứ nghĩ về người đó, đến nỗi hình ảnh người yêu cũ theo bạn vào giấc mơ.

Tuy nhiên, cũng có thể, giấc mơ người yêu cũ mà bạn gặp lại là điềm báo nào đấy cho tương lai sắp đến. Hãy để soicauxsmb giúp bạn giải mã  sổ mơ lô đề này nhé!

Nằm mơ thấy người yêu cũ có ý nghĩa gì?


Cùng là nằm mơ thấy người yêu cũ nhưng mỗi hình ảnh mà bạn gặp được lại mang những ý nghĩa, thông điệp khác nhau đấy. Hãy giải mã chúng trong bài viết dưới đây.

* Nằm mơ thấy người yêu cũ kết hôn: điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn đang có những giới hạn rõ ràng về mối quan hệ của mình với người yêu cũ. Việc chia tay trong qúa khứ đã đưa đến lằn ranh cho cả hai bạn và hai người không ocnf quá vương vấn về nhau, điều đó thể hiện tỏng giấc mơ là người yêu cũ của bạn đã có một mối quan hệ nghiêm túc và chính thức, đó là đã kết hôn.


* Nằm mơ thấy người yêu cũ và nhớ lại chuyện quá khứ: khi bạn nằm mơ như vậy thì đồng nghĩa với việc bạn vẫn hoàn toàn chưa chấm dứt được với người yêu cũ, bạn vẫn còn vấn vương, suy nghĩ nhiều về người đấy. Tuy nhiên, đây chỉ là xuất phát từ phái của bạn mà thôi. bạn cần có sự tỉnh táo và sáng suốt hơn nữa, bởi nếu không dứt ra được hình bóng cũ nó chỉ khiến cho bạn thêm dày vò và đau khổ mà không có cách nào hàn gắn lại như lúc đầu.

* Nằm mơ thấy người yêu cũ và mình vui vẻ bên nhau: ý nghĩa của giấc mơ lại trái ngược hoàn toàn với những gì mà bạn thấy. Có thể trong mối quan hệ hiện tại bạn với người yêu mới đang bị bế tắc về mối quan hệ này và bản thân bạn thiếu sự quan tâm từ đối phương nên dẫn đến những suy nghĩ không hay. Đó là lí do mà bạn lại mơ về người yêu cũ trong tình huống này.

* Nằm mơ thấy người yêu cũ thời thơ ấu: giấc mơ này lại truyền tải một thông điệp không vui, hiện tại của bạn đang khá ngột ngạt và bạn đang muốn quay trở lại những cảm xúc như thời con trẻ, vô tư, vô lo và không bị ràng buộc bởi bất kì mối quan hệ nào.


* Nằm mơ thấy bạn và người yêu cũ cãi nhau: nghịch lí của giấc mơ này là nếu các bạn cãi nhau trong mơ càng to thì hiện tại của bạn lại càng hạnh phúc. Cả bạn và người yêu hiện tại của bạn sẽ cảm thấy được gắn kết và yêu thương nhau hơn nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ cãi nhau với người yêu cũ.

* Nằm mơ thấy người yêu cũ của mình bị bắt cóc: điềm báo của giấc mơ này chính là sự lưỡng lựu, chưa dứt khoát của bạn trong tình cảm. Nhưng suy nghĩ của bạn cho người cũ chưa dứt, nó đan xen trong mối quan hệ với người yêu mới, càng làm cho bạn thêm mệt mỏi với chuyện tình cảm hiện tại.

* Nằm mơ thấy người yêu cũ bỏ trốn cùng bạn: lại thêm một giấc mơ nữa dự báo về tình cảm hiện tại không ngọt ngào. Cả bạn và người yêu mới chưa có sự thấu hiểu hay cảm thông cho nhau nhiều. Chính điều đó sẽ làm cho tình cảm của hai bạn không được bền vững và thực sự gắn bó cùng nhau lâu dài.

Nằm mơ thấy người yêu cũ thì nên đánh đề con gì?

Những giấc mơ về tình yêu luôn đẹp và ngọt ngào, nhưng điềm báo của nó không phải tất cả đều ngọt ngào như thế. Soicauxsmb tin rằng, nếu chuyện tình cảm trong quá khứ đã kết thúc, bạn hãy khép nó lại và đón nhận tình cảm mới ở hiện tại. Đừng vì tiếc nuối những kỉ niệm đẹp của ngày xưa cũ mà khiến cho mối quan hệ ở hiện tại gặp rắc rối hay ngõ cụt. Tuy nhiên, nếu bạn gặp lại người yêu cũ tỏng mơ thì không sao, đừng quên ngoài những thông điệp mà giấc mơ gặp người yêu cũ mang đến, nó còn gợi ý cho các bạn những cặp số khá đẹp nữa đấy.

* Nằm mơ thấy người yêu cũ chắc chắc bạn phải đánh đề con: 56, 65.
* Nằm mơ thấy mình gặp lại người yêu cũ, đánh đề con: 46, 47, 87.
* Nằm mơ thấy nam nữ yêu nhau đánh đề con: 12,21.
* Nằm mơ thấy người yêu cũ quay lại tằng quà, đánh đề con: 52, 14.
* Nằm mơ thấy người yêu cũ khóc, đánh đề con: 62, 18.
* Nằm mơ thấy người yêu cũ ốm, đánh đề con: 93, 45
* Nằm mơ thấy bạn quay lại với người yêu cũ, đánh đề con: 58, 88.

Những gợi ý trên đây của soicauxsmb hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Soicauxsmb tin rằng, việc giải mã ý nghĩa của các giấc mơ sẽ giúp bạn có cái nhìn về thực tại tổng quan hơn, trân trọng hiện tại hơn cũng như là làm chủ được cuộc sống của mình. Chúc các bạn luôn may mắn!

Tin liên quan

© 2014 soicauxsmb.com. All Rights Reserved.