\
Mới nhất

Nằm mơ thấy bắp ngô và những gợi ý số đẹp

Ngày 30 Tháng 10, 2018Quả bắp ngô có lẽ đã quá quen thuộc chúng ta, thậm chí đó còn là một món ăn ưa thích của nhiều người. Quả bắp ngô phổ biến như vậy thì việc bạn thi thoảng nằm mơ thấy nó cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, có những giấc mơ thấy bắp ngô lại mang ý nghĩa, báo hiệu điềm lành- dữ nào đó, liệu bạn có biết hay không? Hãy cùng soicauxsmb tìm hiểu và giải mã trong bài viết Giải mã giấc mơ thấy bắp ngô bạn nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy bắp ngô

Bạn có biết bắp ngô cũng như rất nhiều những giấc mơ khác, có những ý nghĩa khá thú vị xoay quanh nó không? Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé

Nằm mơ thấy ăn bắp (ngô)

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình ăn bắp ngô, giấc mơ này có ý nghĩa tốt lành, báo hiệu những tin vui trong cuộc sống của bạn.Nếu bạn là người đã có gia đình, giấc mơ là điềm báo bạn sắp có tin vui về đường con cái đấy.

Nằm mơ thấy bắp ngô và những gợi ý số đẹp

Nằm mơ thấy cánh đồng bắp (ngô) rộng lớn

Sự tươi tốt, trù phú của cánh đồng bắp (ngô) mà bạn thấy trong giấc mơ chính là thông điệp của sự bội thu. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều thành công hơn mong đợi, những kế hoạch, dự định của bạn sẽ sớm thành hiện thực và đả được kết quả tốt đẹp.

Nằm mơ thấy bỏng ngô

Nếu bạn nằm mơ thấy mình ăn bỏng ngô, điều đó có nghĩa bạn đang có những ý tưởng sáng tạo khá táo bạo trong công việc. Điều đó giúp bạn ghi điểm trong mắt của lãnh đạo và được mọi người xung quanh nể phục. Đây chính là cơ hội để bạn có những phát triển, bước tiến trong sự nghiệp của mình.

Nằm mơ thấy bắp ngô và những gợi ý số đẹp

Nằm mơ thấy mình đang gieo bắp dưới ruộng nước

Giấc mơ này hàm ý bạn sắp gặp những khó khăn trong thời gian sắp đến. Có vẻ như bạn sẽ hao tổn một lượng lớn tiền tài trong dịp này. Và điều đáng nói là bạn sẽ không có cách nào để có thể giảm trừ hoặc tránh được những điều không may mắn này cả.

Nằm mơ thấy gieo bắp (ngô) trên ruộng khô

Nếu bạn đã từng đến hà Giang sẽ thấy, ở những hốc đá khô cằn nơi địa đầu Tổ Quốc, nơi đâu cũng thấy bóng dáng của những cây bắp (ngô) đứng cần mẫn trong gió. Đặc trưng lớn nhất của loài cây này chính là sức chịu đựng khó khăn, điều kiện khắc nghiệt. Càng thiếu thốn gian khổ bao nhiêu lại càng khỏe mạnh, vươn lên bấy nhiêu. Với giấc mơ thấy gieo cây bắp (ngô) trên ruộng khô, hàm ý bạn đã vượt qua được những thử thách cam go trong công việc và cuộc sống và đạt được những thành tựu đáng mừng.

Nằm mơ thấy bắp ngô và những gợi ý số đẹp

Nằm mơ thấy cây bắp ngô nên đánh lô con mấy

Có thể thấy, đa phần những giấc mơ thấy bắp (ngô) đều là những giấc mơ tốt. Nó mang những ý nghĩa may mắn cho chúng ta. Vì vậy, không có lí do gì để chúng ta không thử những cặp số sau đây:

* Nằm mơ thấy bắp ngô đánh số: 85, 35, 53

* Nằm mơ thấy bẻ ngô đánh số: 53, 35

* Nằm mơ thấy cánh đồng ngô đánh số: 15,37

Tin liên quan

© 2014 soicauxsmb.com. All Rights Reserved.