\
Mới nhất

Mơ thấy người thân đánh số đề con gì chính xác nhất

Ngày 12 Tháng 9, 2018Trải qua mỗi một giấc mơ cũng giống như một hành trình khám phá. Ở đó, người được tái hiện những khung cảnh mà thực tế có thể chưa bao giờ xảy ra. Bạn đã từng mơ thấy người thân của mình rất nhiều lần. Vậy giấc mơ ấy mang ý nghĩa gì, và nó có mang lại may mắn cho những cao thủ chốt lô đang bế tắc vì chưa có cơ sở để giải đoán chốt số.

Ý nghĩa giấc mơ thấy người thân - Tái hiện ký ức

Nhiều người thừa nhận rằng, mơ thấy người thân là giấc mơ họ gặp thường xuyên nhất. Trong đó, hình ảnh về những người quen biết hiện ra rõ mồn một, tái hiện lại những hành động đã hoặc chưa bao giờ xảy ra.

Mơ thấy người thân đánh số đề con gì chính xác nhất

Thêm vào đó, yếu tố tâm lý cũng là một trong những cơ duyên khiến bạn mơ thấy người thân đã lâu ngày không gặp. Sự mong nhớ, kí ức đậm sâu càng khiến cho hình ảnh của họ trong giấc mơ của bạn rõ nét hơn

  • Mơ thấy bố hoặc mẹ đã mất: Nếu bố hoặc mẹ đã mất nhưng bạn lại mơ thấy họ thì đây là báo hiệu cho tâm tư mong nhớ của bạn. Có thể, nỗi đau của bạn vẫn còn đó và nó chỉ trực chờ khi cơ thể có thời gian nghỉ ngơi để bộc phát. Lúc này, điều cần làm nhất chính là an ổn tinh thần để vượt qua mất mát. Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, nếu trong vòng 49 ngày kể từ ngày chôn, nếu vẫn mơ thấy người thân của mình thì có thể họ vẫn chưa siêu thoát và mong muốn báo hiệu cho bạn điều gì đó.
  • Mơ thấy đám cưới của người thân: Đây quả là một giấc mơ khá thú vị. Tuy nhiên, nó lại không phải là điềm báo tốt lành. Trong thời gian sắp tới, trong gia đình có thể xuất hiện một số bất đồng về quan điểm. Bạn cũng có thể là người đứng ra dung hòa các mâu thuẫn.
  • Mơ thấy chị gái: Người con gái là biểu tượng của cái đẹp và sự dịu dàng. Nếu bạn là con trai mà mơ thấy chị gái của mình thì đây là dấu hiệu tốt về mối quan hệ gia đình. Nếu là con gái, mơ thấy chị của mình chứng tỏ bạn đang rất nhớ mẹ.

Mơ thấy người thân đánh số đề con gì chính xác nhất

  • Mơ thấy người thân là con nít: Theo quan niệm dân gian, con nít vía nhẹ nên luôn mang đến những điều tốt lành. Khi mơ thấy em trai, hoặc em gái là những đứa trẻ. Chứng tỏ trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có những chuyển biến tích cực về công việc, tình cảm. Cố gắng duy trì trạng thái tích cực cho bản thân.
  • Mơ thấy người thân bị tai nạn mất: Về phương diện tâm lý, có vẻ bạn đang gặp một số trực trặc về tâm lí. Tâm trang lo lắng kéo dài dường như khiến bạn mệt mỏi và nghĩ đến những chuyện không hay. Điều cần làm lúc này là hãy giữ cho tinh thần thoải mái. Thực ra, đây cũng không phải là giấc mơ báo hiệu điềm xấu
  • Nằm mơ thấy người thân lâu không gặp đến nhà chơi: Mơ có khách quý đến nhà là giấc mơ khá vui vẻ. Theo quan niệm của dân gian, trong thời gian sắp tới có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ quý báu từ khá nhiều người.
  • Mơ thấy người thân đánh nhau: Nếu nhìn thấy máu chảy ra thì chiêm bao ám chỉ điềm xấu đang sắp đến. Cẩn thận với ngôn từ vì có thể nó đem đến những tai họa mà bạn không lường trước được. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì điều này có thể khắc phục được do chính bạn.

Mơ thấy người thân đánh số đề con gì?

Mơ thấy người thân đánh số đề con gì chính xác nhất

Có lẽ đây là thắc mắc của không ít người. Vậy khi mơ thấy người thân nên đánh số đề con gì? Soicauxsmb sẽ cùng bạn sổ mơ chiêm bao này

Mơ thấy người thân là cha mẹ: Đánh con 95, 49

Mơ thấy anh chị em gái: đánh đề con 39, 52

Mơ thấy người thân bị tai nạn có chảy máu: Đánh đề con 57, 03

Tin liên quan

© 2014 soicauxsmb.com. All Rights Reserved.