\
Mới nhất

Mơ thấy hoa mai đánh lô con gì chính xác nhất?

Ngày 10 Tháng 9, 2018Hoa mai vàng phổ biến ở miền Nam, thường nở rộ và mỗi dịp xuân về. Từ xa xưa đến nay, hoa mai luôn được xem là loài hoa của sự cao quí, đại diện cho những đức tính oai hùng, khí phách của bậc nam nhi quân tử.

Hôm nay hãy cùng soicauxsmb đi tìm ý nghĩa tất cả các giấc mơ về hoa mai bạn nhé!

Mơ thấy hoa mai có ý nghĩa gì?

Hoa mai được xếp vào bộ tứ những loài cây tượng trưng cho khí chất người quân tử là : Tùng- Cúc- Trúc - Mai. Hoa mai vàng với năm cánh xòe rộng , biểu thị cho ngũ lạc trong cuộc đời của con người. 

Mơ thấy hoa mai đánh lô con gì chính xác nhất?

Tùy vào hình ảnh của mỗi giấc mơ khác nhau mà giấc mơ thấy hoa mai sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Đối chiếu theo từng trường hợp cụ thể sau:

Nằm mơ thấy hoa mai nở rộ

Giấc mơ này mang thông điệp về những thành công sắp đến với bạn. Hoa nở càng nhiều tương ứng với thành tựu mà bạn đạt được càng to lớn.

Nằm mơ thấy hoa mai vàng

Hàm ý của giấc mơ là những tin vui của gia đình bạn. xuất phát từ việc gia đình có thêm thành viên mới.

Mơ thấy hoa mai đánh lô con gì chính xác nhất?

Nằm mơ thấy được tặng hoa mai

Điềm báo của giấc mơ được tặng hoa mai chính là những tin tốt lành trong công việc của bạn. Cấp trên đã nhìn thấy năng lực cũng như sự nghiêm túc trong công việc của bạn và có những đề bạc, thăng tiến trong công ty dành cho bạn. Đó thực sự là tin tức tốt lành đúng không ạ?

Nằm mơ thấy mình đem tặng hoa mai cho người khác

Giấc mơ này khá xấu, nó báo hiệu mình là điềm báo mất của, tuy nhiên giá trị lại không quá lớn. Mặc dù vậy bạn cũng cần có những cẩn thận nhất định khi mơ thấy mình tặng hoa mai cho người khác nhé!

Nằm mơ thấy hoa mai trắng:

Hoa mai có màu vàng đặc trưng, nhưng nếu bạn mơ thấy hoa mai có màu trắng thì đấy rõ ràng là sự bất thường. Tuy nhiên, nó cũng không pahir là điều quá lo ngại bởi giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có một giao dịch lắm ăn, một hợp đồng béo bở trong nay mai đấy!

Mơ thấy hoa mai đánh lô con gì chính xác nhất?

Gợi ý số đẹp cho giấc mơ thấy hoa mai

* Nằm mơ thấy hoa mai thì đánh số 58 - 59

* Nằm mơ thấy mai vàng thì đánh số 54 - 79

* Nằm mơ thấy mai trắng thì đánh số 45 - 82

Từ những tổng hợp trên đây, hi vọng đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích để chốt cầu lô. Chúc các bạn luôn may mắn.

Tin liên quan

© 2014 soicauxsmb.com. All Rights Reserved.