\
Mới nhất

Mơ Thấy Con Dơi Đánh Số Gì – Giải Mã Giấc Mơ Về Dơi

Ngày 6 Tháng 8, 2018Dơi là loài động vật có vú duy nhất có thể bay lượn trên không trung. Ở một số nơi tại Việt Nam và Trung Hoa, người ta đắp hình những chú dơi ngậm tiền trên mái nhà, hoặc mặt trước của biệt thự với mong muốn tài lộc thuận lợi cho gia chủ. Giấc mơ vì dơi có rất nhiều tầng ý nghĩa, có khi may mắn, có khi rủi ro. Để biết được khi mơ thấy dơi đánh số mấy? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá qua bài viết này nhé.

Giấc mơ về con dơi – xui xẻo hay may mắn?

Nếu thường xuyên tìm hiểu ý nghĩa những giấc mơ, chắc hẳn bạn đều biết người Trung Quốc cổ đại là bậc thầy trong việc giải mộng. Từ thời xa xưa, người Trung Hoa đã liên hệ dơi với sự trường thọ của số mệnh mỗi con người, với những người ngủ mơ thấy dơi cần phải cẩn thận trong mọi việc, bởi giấc mơ thấy dơi báo hiệu sự bi thảm của vận mệnh. 

Thông thường những giấc mơ thấy dơi đều là những giấc mơ không tốt, song những việc không may là điều vô cùng phổ biến trong cuộc sống, bạn cũng không cần quá lo lắng. 
Mơ Thấy Con Dơi Đánh Số Gì – Giải Mã Giấc Mơ Về Dơi

Mơ thấy con dơi đánh số đề bao nhiêu?


Khi mơ thấy dơi, tùy từng trường hợp mà dân gian đưa ra những con số khác nhau. Để tiện cho việc tra cứu, cũng như đoán giải giấc mộng về dơi và đưa ra những gợi ý số lô đề thích hợp, chúng ta có thể căn cứ vào từng giấc mơ như sau: 

Nếu bạn mơ thấy dơi bay, hoặc nhìn thấy dơi ngủ trong giấc mơ: điềm báo bạn có thể gặp xui xẻo, hoặc bị bệnh nặng trong vài ngày tới. Gặp giấc mộng này bạn đánh số đề 16 – 06. 

Nếu bạn mơ thấy dơi bay vào nhà: Điềm báo có thể bạn sẽ mất một khoản tiền trong thời gian tới. Bạn cần cẩn thận hơn trong mọi giao dịch, rất có thể có người đang lên âm mưu lừa tiền của bạn. Gặp giấc mộng này bạn nên đánh số đề 78 – 87. 

Mơ Thấy Con Dơi Đánh Số Gì – Giải Mã Giấc Mơ Về Dơi

Nếu bạn mơ thấy dơi làm tổ trong nhà: Đây là một trong những giấc mơ tốt lành về loài dơi, dơi có khả năng đánh hơi dương khí rất tốt, nếu trong giấc mơ bạn thây dơi về nhà mình làm tổ có khả năng bạn sẽ gặp may mắn về vấn đề tài lộc. Gặp giấc mơ này bạn nên đánh cặp số 99 hoặc 89. 

Nếu bạn mơ thấy con dơi trắng: Cực xấu. Giấc mơ này báo hiệu người thân trong gia đình, dòng họ có thể sẽ ra đi. Gặp giấc mơ này bạn nên đánh số đề 77 hoặc 07. 

Nếu bạn mơ thấy con dơi đen: Điềm báo rằng bạn sẽ gặp những vấn đề không may trong cả cuộc sống, đặc biệt là tình cảm sẽ có nhiều sóng gió trong thời gian tới. Gặp giấc mơ này bạn nên đánh số đề 02. 

Nếu bạn mơ thấy con dơi cắn: Đây là một giấc mộng tương đối xấu, nó báo hiệu cho bạn biết bạn cần phải cẩn thận hơn với tất cả các mối quan hệ xung quanh, nếu không cẩn thận sẽ dẫn tới hậu quả khó lường. Ví dụ như những ai đang quan hệ bất chính với người khác có thể sẽ bị phát hiện, hoặc bị đánh ghen. Khi gặp giấc mơ này, bạn nên đánh số đề 04 -40. 

Nếu bạn mơ thấy con dơi chết: Đại xấu. Đây là điềm báo bản thân bạn có thể dính dáng ít nhiều đến pháp luật, kiện tụng. Khi gặp giấc mơ này bạn nên đánh đúng số tuổi của mình. 

Mơ Thấy Con Dơi Đánh Số Gì – Giải Mã Giấc Mơ Về Dơi

Nếu bạn mơ thấy dơi bay quanh nhà ba lần: Rất có thể người trong ngôi nhà đó sẽ gặp những sự xui xẻo liên quan đến tính mạng. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên đánh số đề là số năm sinh của người chủ ngôi nhà đó. Nếu ngôi nhà đó là một ngôi nhà hoang, hoặc bạn không biết chủ nhân của nó là ai, bạn có thể đánh cặp số đề: 36 – 76. 

Nếu bạn mơ thấy con dơi đã chết: đang có người nói xấu sau lưng bạn, bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Gặp giấc mơ này bạn nên đánh đúng số năm sinh của mình. 

Nhìn chung, giấc mơ thấy dơi là một trong những giấc mơ rất tồi tệ. Nó tượng trưng cho sự tang tóc, bi thương. Trong quan niệm dân gian, dơi đến nhà là nhà có lộc. Thế nhưng đừng áp đặt điều đó vào những giấc mơ của mình. Hãy bình tĩnh và chăm chỉ hành thiện tích đức, mọi khó khăn hoạn nạn sẽ qua. Chúc bạn may mắn. 

Tin liên quan

© 2014 soicauxsmb.com. All Rights Reserved.