\
Mới nhất

Mơ thấy chuồn chuồn, đánh đề ngay con này

Ngày 31 Tháng 7, 2018Đối với những ai từng sống ở vùng nông thôn, chuồn chuồn không còn là    loài vật quá xa lạ. Thậm chí, nó còn đi vào tâm trí tuổi thơ của mỗi người. Những giấc mơ về chuồn chuồn luôn mang đến những thông điệp thú vị, bí ẩn. Vậy, mơ thấy chuồn chuồn là điềm báo gì? Có thể sổ mơ con gì qua giấc mơ này?

Đối với những ai từng sống ở vùng nông thôn, chuồn chuồn không còn là    loài vật quá xa lạ. Thậm chí, nó còn đi vào tâm trí tuổi thơ của mỗi người. Những giấc mơ về chuồn chuồn luôn mang đến những thông điệp thú vị, bí ẩn. Vậy, mơ thấy chuồn chuồn là điềm báo gì? Có thể sổ mơ con gì qua giấc mơ này?

Ý nghĩa giấc mơ thấy chuồn chuồn

Xuất phát từ quan niệm dân gian, chuồn chuồn là một trong những loài có khả năng dự báo thời tiết. Có lẽ chính điều này mà chuồn chuồn luôn được người nông dân chú ý. Hơn thế nữa, chúng cũng không phải là loài vật quá xa lạ. giấc mơ thấy chuồn chuồn ẩn chứa nhiều bí mật khác nhau. Xét về góc độ tâm lý, có thể phân ra một số trường hợp như sau:

 • Mơ thấy chuồn chuồn bay thành từng đàn: Thông thường, khi nhìn thấy chuồn chuồn bay đến nhà, dân gian vẫn thường cho rằng đây là điềm báo cho những chuyện buồn có thể ập tới. Điều này có lẽ xuất phát từ việc phát âm của từ "buồn" gần với từ "chuồn chuồn". Còn đối với giấc mơ thì sao? Khi mơ thấy chuồn chuồn bay từng đàn, chứng tỏ sâu trong tâm thức bạn đang nhớ về một kỉ niệm tuổi thơ đã trải qua. Đây là giai đoạn tâm lý hoàn toàn bình thường đối với mỗi người.
 • Mơ thấy chuồn chuồn ớt: Đây là báo hiệu cho những điềm lành sắp đến. Chuồn chuồn ớt thường có kích thước nhỏ, có màu đỏ thẫm nên tượng trưng cho sự may mắn. Trong thời gian sắp tới, có thể bạn sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong việc buôn bán, kinh doanh...

 • Mơ thấy chuồn chuồn bay thấp: Nếu như trong tục ngữ, chuồn chuồn bay thấp là báo hiệu trời sắp mưa. Thì nay, mơ thấy chuồn chuồn bay thấp tức là bạn đang gặp một số chuyện buồn nhưng chưa biết chia sẻ cùng với ai. Hãy buông bỏ những cảm xúc tiêu cực, mọi chuyện sẽ dễ thở hơn rất nhiều!
 • Mơ thấy ăn chuồn chuồn: Nghe thật kinh dị đúng không? Nhưng đây lại là giấc mơ báo hiệu điềm lành. Tương lai gầ, bạn sẽ kiếm được một khoản lợi kha khá. Còn nếu đang gặp chuyện buồn, chắc chắn nó sẽ nhanh qua mau. Vì vây, hãy tranh thủ thực hiện những ấp ủ, dự định của mình trong thời gian thích hợp này!
 • Mơ thấy chuồn chuồn bay cao: Nếu chiêm bao chuồn chuồn đậu trên cây nào đó hoặc bay thật cao thì chứng tỏ bạn đang có một vài dự định công việc ấp ủ nhưng chưa nói ra. Có thể, những dự tính của bạn còn quá xa vời thực tế nên chưa thể triển khai. Nhưng không sao cả, nó có cố gắng và kiên trì, nhất định bạn sẽ thành công. Cũng giống như việc chú chuồn chuồn đậu trên nhành cây cao vậy!
 • Mơ thấy chuồn chuồn bị con khác ăn thịt: Khi nằm mộng thấy điều này, hãy cảnh giác các mối quan hệ của bạn. Có thể, mọi thứ đang theo chiều hướng xấu đi và chưa có dấu hiệu cải thiện.
 • Mơ thấy đuổi bắt chuồn chuồn: Những ngày còn bé, nếu những ai từng sống ở vùng nông thôn có lẽ đã từng trải qua kí ức tươi đẹp này.  Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đuổi bắt chuồn chuồn thì điều này có nghĩa là bạn đang khát khao chạy theo ước mơ của mình. Tuy nhiên, cần phải cố gắng hơn nữa vì hiện tại công việc vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển

Mơ thấy chuồn chuồn sổ mơ lô đề con gì?

Mơ thấy chuồn chuồn là một giấc mơ đẹp. Đối với những người chơi số đề, đây lại là cơ hội để giải mã, phán đoán những con thể có thể mang lại may mắn cho bạn. Dưới đây là một vài gợi ý từ soicauxsmb:

 • Mơ thấy chuồn chuồn ớt: Đánh số đề con 39, 48
 • Mơ thấy chuồn chuồn bay thành từng đàn: Đánh số đề con 94, 49
 • Mơ thấy ăn chuồn chuồn: Đánh số đề con 37, 29
 • Mơ thấy chuồn chuồn bay vào nhà: Đánh đề con 87, 40
 • Mơ thấy chuồn chuồn bay thấp: Đánh con 19, 44

Trên đây là một số gợi ý sổ mơ khi mơ thấy chuồn chuồn. Chúc các bạn thật nhiều may mắn!

Tin liên quan

© 2014 soicauxsmb.com. All Rights Reserved.