\
Mới nhất

Gợi ý lô chuẩn cho giấc mơ thấy que diêm, bật lửa

Ngày 9 Tháng 9, 2018Bạn có thấy hình ảnh que diêm quen thuộc? Một ngày bạn thấy hình ảnh que diêm đó xuất hiện trong giấc mo, bạn có hiểu được thông điệp mà nó muốn nhắn gửi là gì? Hãy đi tìm câu lời cùng soicauxsmb trong bài viết Giải mã giấc mơ thấy que diêm dưới đây.

Bạn có thấy hình ảnh que diêm quen thuộc? Một ngày bạn thấy hình ảnh que diêm đó xuất hiện trong giấc mo, bạn có hiểu được thông điệp mà nó muốn nhắn gửi là gì? Hãy đi tìm câu lời cùng soicauxsmb trong bài viết Giải mã giấc mơ thấy que diêm dưới đây.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy que diêm, bật lửa

Que diêm là một vật tạo ra lửa bằng cách cho ma sát với các bề mặt thô nhám., trong khi đó bật lửa thì lại đơn giản hơn khi có sẳn phần đánh lửa. Dân gian quan niệm rằng, những gì liên quan đến que diêm và bật lửa thường là những điều tốt lành bởi lửa cũng chính là yếu tố gắn liền với sự sống của con người.

Gợi ý lô chuẩn cho giấc mơ thấy que diêm, bật lửa

Hãy xem hình ảnh quả que diêm thường gắn liền với các xuất hiện trong giấc mơ với các tình huống nào nhé!

* Nằm mơ thấy nhặt được que diêm còn lửa đang cháy: với giấc mơ này, chắc chắn bạn sắp nhận được nhiều may mắn bất ngờ. Cơ hội nhận cho bạn nhận được một khoản tiền lớn sắp đến rồi đấy. Hãy thử vận may của mình bằng cách mua vé số hoặc chọn một cặp lô đẹp để thử cơ hội bạn nhé!

*Nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước: hàm ý rằng bạn đang có khoảng thời gian hài lòng với những dự định và kế hoạch đều diễn ra như ý muốn. 

Gợi ý lô chuẩn cho giấc mơ thấy que diêm, bật lửa

Nếu bạn thấy ngọn lửa cháy ở phạm vi rộng hơn thì đồng nghĩa với việc gia đình bạn đang khá vui vẻ, thuận hòa.

* Nằm mơ thấy rõ mồn một cái bật lửa hay hộp diêm trong giấc mơ, đây là điềm báo bạn đang có những ý tưởng mới khá thú vị và có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới trong công việc cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

* Nằm mơ thấy cả bật lửa và que diêm bị ướt: giấc mơ này có vẻ không phải là điềm may mắn cho bạn. Quả vậy, nếu bạn thấy cả bật lửa và que diêm đều bị ướt, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ đối diện với một số rắc rồi và trục trặc sẽ xảy đến. Mặt khác, giấc mơ này cũng là lời cảnh báo trước cho bạn một số những tai họa không lường trước được có thể sẽ ập đến.

Gợi ý lô chuẩn cho giấc mơ thấy que diêm, bật lửa

Ngủ mơ thấy bao diêm thì nên đánh đề con mấy?

Một lời khuyên chân thành của các cao thủ soi cầu dành cho giấc mơ này đó là: 

* Nếu bạn nằm mơ thấy bao diêm, bạn nên đánh con đề số 65.

* Nếu bạn nằm mơ thấy bật lửa, bạn nên đánh con đề số 07 – 70 – 75
Giấc mơ thấy bao diêm, bật lửa cũng như hàng loạt những giấc mơ khác, luôn chứa đựng những thông tin và ý nghĩa khác nhau. Việc giải mã những điều bí ẩn đó sẽ giúp cho bạn có được những dự đoán no nhỏ cho chính tương lai gần của mình. Tuy nhiên, soicauxsmb khuyên bạn dù là giấc mơ gì và điềm báo như thế nào thì cốt lõi của cuộc sống vẫn luôn cần chúng ta cố gắng và nổ lực hàng ngày để đạt được các dự định mục tiêu trong cuộc đời mình.

Tin liên quan

© 2014 soicauxsmb.com. All Rights Reserved.