\
Mới nhất

Con trâu là đầu cơ nghiệp - Thấy trâu đánh số gì?

Ngày 17 Tháng 7, 2018Thấy trâu đánh số gì, là điềm lành hay ghở. Theo phong thủy, biểu tượng con trâu mang ý nghĩa hiền lành, kiên nhẫn, sức mạnh ẩn dấu. Đây còn là hình ảnh mang ý nghĩa an lành, ấm no, đầy đủ.

Thấy trâu đánh số gì, là điềm lành hay ghở. Theo phong thủy, biểu tượng con trâu mang ý nghĩa hiền lành, kiên nhẫn, sức mạnh ẩn dấu. Đây còn là hình ảnh mang ý nghĩa an lành, ấm no, đầy đủ.

Mơ thấy trâu đánh số gì

Thấy trâu đánh số gì?

Con trâu mang sự thịnh vượng với người mơ, nếu mơ thấy con trâu nên đánh số 03 – 63 – 86. Bên cạnh đó thấy trâu ứng với từng trường hợp sẽ cho bạn con số tương ứng như sau

Hai con Trâu số 09 – 74
Đàn Trâu số 22 – 71
Bị Trâu rượt số 13 – 63
Trâu đẻ con số 09 – 74
Bị Trâu đá số 08 – 79
Trâu chết số 76 – 86
Trâu kêu số 10 – 37
Cưỡi Trâu số 61 – 72
Trâu trắng số 31 – 92

Thấy trâu là điềm lành hay ghở

Nếu bạn mơ thấy con trâu ra đồng điều này là điềm báo tài lộc, thịnh vượng. Mọi công việc của bạn sẽ gặp may mắn và thành công tốt đẹp. Bạn sẽ có cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Nhưng bạn cần phải cố gắng và tận tâm trong công việc thì cơ hội của bạn sẽ đến. Hãy tỉnh táo để nắm bắt cơ hội của riêng mình nhé. Chúc mừng bạn khi mơ được giấc mơ này.

Nếu bạn mơ thấy trâu húc mình điều này cho thấy là dù rằng bạn vượt mọi trở ngại, nhưng việc vẫn không thành. Ngược lại nếu bạn mơ thấy con trâu đuổi theo mình ám thị bản thân bạn đang sợ hãi. Bạn nên nhìn thẳng vào vấn đề của mình xem vướng mắc ở đâu để kịp thời giải quyết.

Mơ thấy con trâu vàng đến nhà. Tin mừng bạn sắp có quý nhân ghé thăm. Điềm báo của giấc mơ này là bạn sẽ được nhiều phú quý. Mơ thấy trâu vàng đến nhà được gọi là cát mộng.

Bạn mơ thấy ăn thịt trâu là sắp tới công việc sẽ phát đạt và có bước tiến lớn. Công việc sắp tới của bạn sẽ thuận lợi, làm ăn phát đạt nhưng bạn cũng đừng vội chủ quan bởi có cơ hội nhưng nếu không cố gắng hết sức và hoang phí bạn cũng sẽ đánh mất đi nhiều thứ quý giá.

Mơ thấy con trâu sinh nghé báo hiệu bạn sẽ đạt được thành tựu như mong muốn. Giấc mơ này đem lại điềm báo là trong thời gian tới mọi việc bạn đang dự định làm đều sẽ thành công. Theo xa xưa mơ thấy trâu sinh nghé là tâm thành ý nguyện. Vì vậy các bạn hãy sớm triển khai những việc mình mong muốn làm. Mọi việc sẽ suôn sẻ theo đúng ý của bạn.

Mơ thấy trâu đánh số gì

Mơ thấy mình cưỡi trâu là điềm báo sự thịnh vượng sẽ đến. 

Mơ thấy hai con trâu húc nhau. Giấc mơ muốn báo cho bạn biết sẽ có người cạnh tranh với bạn. Nhưng người này sẽ không sử dụng thủ đoạn mà họ đương đầu trực tiếp với bạn. Hãy tôn trọng đối thủ của mình. Bạn phải nỗ lực gấp đôi để không bị giành mất cơ hội. Trong tình yêu bạn cũng nên cẩn thận kẻo mất người yêu.

Mơ thấy trâu đánh số gì

Những giải mã giấc mơ thấy trâu cho việc đánh lô đề trên hi vọng sẽ mang may mắn đến cho các bạn. Hãy ghé website thường xuyên để ủng hộ và đồng hành cùng soicausxmb ngày càng phát triển hơn nhé!

Tin liên quan

© 2014 soicauxsmb.com. All Rights Reserved.